search
hàm hương ngoại truyện sex icon

hàm hương ngoại truyện sex

Loại hình: phim sex hàn quốc móc lồn Thời gian:2024-06-13T11:31:31

Điểm: 4

Giới thiệu trò chơi

Bà nằm mơ chăng, không biết nữa nhưng cái cảm giác này, bà còn nhớ … Đúng rồi, bà là giáo viên giạy giỏi nhưng bà không hoàn hảo như sắc đẹp bà đang may mắn nhận được từ tạo hóa.Khi cu em chạm vào mông nó thì trời ơi, cảm giác nó nhột nhạt cứ muốn cựa cạ tiếp vậy.

Tính năng của ứng dụng hàm hương ngoại truyện sex:

> Tôi sẽ tìm bọn họ tính sổ từng người từng người một, từng bước từng bước đòi lại công đạo.Một hồi lâu thì lồn cô bé ra quá nhiều nước đến nỗi nó nổi cả thành bọt trắng bám đầy quanh mép lồn và xuống cả ga giường.

> Dù chú và thím li dị nhưng sau khi chú đi xa nốt thì ngoài miền Bắc tôi chỉ còn người thân duy nhất là thím.Thầy Khoa hít một hơi dài cho cái lạnh tỏa ra trong cơ thể, làm nguội lạnh cái cảm giác nóng bỏng như có lửa.

> Mà hai ông chơi thân như thế mà không học chung trường hả? T học trường nào?.Cô lấy chú cũng sướng, chú đi làm rồi mở công ty xuất nhập khẩu, cô chẳng phải làm gì chỉ ở nhà chăm con, rảnh rỗi thì sang bên công ty ngồi chứ cũng chẳng làm gì.

> Nhưng thiệt không ngờ à nghe trong lúc máu dê lên tới lão mà thằng cha Xích Đế này vẫn cảnh giác như vậy, liền túm ngay cái chân trắng nõn của nàng.Quỳnh trắng lắm lên cái đám lông mu lưa thưa hơi đen đen vẫn nổi bật, giờ nó mướt nước bết xuống cái khe bướm sâu hút.

> Thím và tôi rất quý mên nhau nên khi đi ngủ thì tôi chỉ mặc mỗi quần sịp, còn thím lúc thì mặc áo 2 dây mỏng, lúc thì mặc váy ngủ và si líp, cả tôi và thím đều rất tự nhiên.Bữa học tiếp theo, hai đứa mình bắt đầu ngồi cạnh nhau luôn, và cùng nhau xem phim trong điện thoại của mình sau khi làm xong bài tập cô cho.

> Hà không ngừng rên rỉ, mông thì rướn lên cao để con cu được vào sâu trong tử cung, Hà cảm giác như lồn của mình cũng nóng lên hừng hực.Tôi vừa nhấp vừa bóp vú em, cảm giác thật sướng, chắc hẳn các bạn rất ghen tị với tôi nhưng đời là đời còn ảo thì vẫn là ảo.

Kết luận:

Chàng không hề bận tâm và chỉ biết nàng lúc này đang yêu mình, điều mà trước giờ nàng chưa từng thấy ở những gã đàn ông ….Được 1 lúc thì xong 1 tập, thế nhân lúc còn sớm, với lại ba mẹ mình đi làm cả ngày, chiều tối mới về nên mình kêu cái T ở lại, trưa nấu mình ăn coi như trả công luôn.Từ giờ con chó cái này sẽ không còn là mẹ của mày nữa, nó là con nô lệ của tao, từ giờ tao và nó sẽ sống ở nhà này.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống